The Evolution of Poker From Its Origins to Texas Hold’em

วิวัฒนาการของโป๊กเกอร์ตั้งแต่ต้นกำเนิดจนถึง เท็กซัส โฮลเอ็ม 

ผู้คนโต้แย้งเกี่ยวกับต้นกำเนิดของโป๊กเกอร์ บางทฤษฎีระบุว่าเป็นชาวจีนที่คิดค้นเกมขึ้นในช่วงปีประมาณ 900 AD เรื่องราวบอกว่ามันมาจากโดมิโนดั้งเดิมของจีน ในปี 969 จักรพรรดิจีน Mu-tsung เล่นเกม “ไพ่โดมิโน” กับภรรยาของเขาซึ่งตอนนี้นักประวัติศาสตร์หลายคนเชื่อว่ามันเป็นเกมแรกของสิ่งที่เรารู้จักกันในตอนนี้ว่า “โป๊กเกอร์”

แต่นักประวัติศาสตร์บางคนไม่เห็นด้วยกับเหตุการณ์ในเวอร์ชันนี้ เว็ปสล็อต นอกจากนี้ยังมีผู้ที่เชื่อว่าโป๊กเกอร์เป็นเกมเปอร์เซียรุ่นใหม่ที่เรียกว่า “as nas” คล้ายกับโป๊กเกอร์และมีการบันทึกว่ามีมาตั้งแต่ศตวรรษที่ 17 ในที่สุดนักประวัติศาสตร์โป๊กเกอร์ยุคใหม่เชื่อว่าเกมนี้มีต้นกำเนิดมาจากภาษาฝรั่งเศส “poque” ซึ่งเป็นเกมไพ่ที่ผู้เล่นต้องพลิกแพลงเข้าและออกจากการเดิมพัน เป็นที่นิยมอย่างกว้างขวางในราวปี ค.ศ. 1480 เมื่อชาวฝรั่งเศสเข้ามาตั้งรกรากในนิวออร์ลีนส์ซึ่งเป็นไปตามเหตุการณ์ในรุ่นนี้ มันจะเข้าสู่วัฒนธรรมอเมริกัน

Texas Hold'em Poker Tips - What to Do in Texas Hold'em Before the Flop

ความนิยมของโป๊กเกอร์ออนไลน์

ทุกวันนี้โป๊กเกอร์ออนไลน์กลายเป็นตัวเลือกยอดนิยมทำให้การเล่นโป๊กเกอร์เป็นตัวเลือกสำหรับทุกคนที่มีแล็ปท็อปและเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ต www.55winbet.com/th/th-th/product/slot นั่นหมายความว่าตอนนี้มีคนจำนวนมากที่อยากจะกระโดดขึ้นเกวียน แต่ไม่ค่อยมีทักษะหรือความรู้พวกเขาควรทำอย่างไร? มีเว็บไซต์มากมายที่มีแหล่งข้อมูลการฝึกอบรมฟรีเพื่อให้มือใหม่สามารถเรียนรู้วิธีการเล่นเกมได้ นอกจากนี้อย่าลืมเรียนรู้การเล่น เท็กซัส โฮลเอ็ม ซึ่งเป็นโป๊กเกอร์เวอร์ชันปัจจุบันที่ได้รับความนิยมมากที่สุด 

นอกเหนือจากการเรียนรู้กฎพื้นฐานของโป๊กเกอร์แล้วเราควรทำความคุ้นเคยกับกลยุทธ์เกมขั้นพื้นฐานด้วย ไม่ควรที่จะไม่เตรียมตัวกับเกมโป๊กเกอร์ มีโอกาสมากที่ผู้เล่นคนอื่น ๆ ในโต๊ะจะรู้ว่าพวกเขากำลังทำอะไร คุณไม่ต้องการเป็นเพียงแค่มอบเงินของคุณให้กับพวกเขา ดังนั้นตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณมีกลยุทธ์พื้นฐานบางอย่างอยู่แล้วคุณไม่จำเป็นต้องเป็นอัจฉริยะก็สามารถมีได้ใช้เวลาออนไลน์สักพักแล้วคุณจะประหลาดใจที่พบว่าการเข้าสู่ระดับพื้นฐานของโป๊กเกอร์นั้นง่ายเพียงใด การรู้หนังสือ.

An Easy Guide to Learning How to Play Texas Holdem Poker

อภิธานศัพท์ของ เท็กซัส โฮลเอ็ม

วิธีที่ชาญฉลาดสำหรับผู้ที่เพิ่งเริ่มเล่นโป๊กเกอร์คือการทำความคุ้นเคยกับคำศัพท์ที่เกี่ยวข้องทั้งหมด มันง่ายมากที่จะรู้สึกอายในโต๊ะโป๊กเกอร์เมื่อผู้คนเริ่มตะโกนใส่คุณเช่น “เราทุกคนกำลังรอให้คุณโทร!” และไม่มีใครรู้ว่า “โทร” คืออะไร นี่คือสิ่งที่ทุกคนหวังว่าจะหลีกเลี่ยง! ดังนั้นอย่าลืมเข้าไปที่เครื่องมือค้นหาที่คุณชื่นชอบและค้นหา “อภิธานศัพท์เท็กซัส โฮลเอ็ม หรือคำที่เกี่ยวข้องจากนั้นตรวจสอบเว็บไซต์สองสามแห่งและทำความคุ้นเคยกับคำศัพท์ที่ใช้

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *